DOANH NGHIỆP BÌNH KÍNH SỬ DỤNG GẠCH BÌNH HÀ XÂY SHOWROOM TẠI HÀ TĨNH

DOANH NGHIỆP BÌNH KÍNH SỬ DỤNG GẠCH BÌNH HÀ[tintuc]

Showroom của doanh nghiệp Bình Kính sử dụng gach Bình Hà

🎉🎉🎉 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT ➡️ SẼ TẠO NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG ➡️ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN QUEN ➡️ MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH🎉🎉🎉


▶️▶️▶️ ĐÂY LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO MÀ NHÀ MÁY GẠCH BÌNH HÀ ĐÃ LÀM ĐƯỢC HƠN 10 NĂM QUA.


Gạch Bình Hà đỏ rực giữa bãi công trình

 Đây là một công trình xây dựng hàng nghìn m2 của Công ty TNHH vận tải thương mại Bình Kính tại Thạch Thanh - Thạch Hà - Hà Tĩnh. Nhằm mục đích làm nhà kho và mặt bằng Showroom để trưng bày tất cả các sản phẩm điện tử - gia dụng lớn nhất Hà Tĩnh. Hứa hẹn đây là một siêu thị đồ điện tử đáng tin cậy từ chất lượng và giá cả tốt nhất.

Những viên gạch đầu tiên được xây dựng

 Công ty TNHH vận tải thương mại Bình Kính là một trong những khách hàng thân quen của nhà máy gạch Bình Hà. Đã tin tưởng sử dụng gạch Bình Hà một số công trình lớn như nhà khách ở giáo xứ Chân Thành - Thạch Trung - Thạch Hà - Hà Tĩnh.
Công trình rộng hơn ngàn m2

 Quan điểm của khách hàng thân quen khi luôn sử dụng gạch Bình Hà , bởi khách hàng nhận định được rằng: nguồn nguyên liệu sử dụng sản phẩm gạch từ đất sét ruộng tự nhiên tại chỗ, đất không bị nhiễm mặn nhiễm phèn, và quan trọng đất không có âm khí nên rất vượng phát cho việc kinh doanh của gia chủ.

Đây là Showroom điện gia dụng lớn nhất Hà Tĩnh

 Chính những yếu tố đó khách hàng luôn an tâm khi công trình của mình sử dụng lâu dài sẽ không bị nứt, sụt lún, ẩm mốc..... Hơn nữa việc xây dựng Showroom để trưng bày mặt hàng điện tử gia dụng thì không thể thiếu những yếu tố chất lượng như trên của một công trình.

🏭🏭 GẠCH BÌNH HÀ TỰ HÀO TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ TĨNH.

☎️☎️☎️HOTLINE: 094.8989.666


[/tintuc]


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GẠCH TUYNEL 6 LỖ

Solar Systems