Lựa chọn gạch phù hợp cho việc xây nhà

[tintuc]

Nhà máy Gạch Bình Hà từ phía xa

Khi chọn vật tư để xây nhà, ai cũng đắn đo cân nhắc sao cho số tiền mình bỏ ra sẽ mang lại giá trị cao nhất và gạch xây là một loại vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình. Lựa chọn gạch xây như thế nào để đảm bảo hợp lý về chi phí, vừa đảm bảo chất lượng công trình về sau, dưới đây là một vài thông tin cơ bản về một số loại gạch xây và các kinh nghiệm lựa chọn.

➡️Gạch đất sét nung như nhà máy Gạch Bình Hà chính là loại gạch phổ biến mà chúng ta hay dùng từ xưa đến nay, màu đỏ, hoặc đỏ sẫm, làm từ đất sét. Gạch đất sét nung cũng có nhiều loại để gia chủ chọn lựa.


✳ GẠCH ĐẶC: kích thước viên gạch 220x105x55, đặc, màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Dùng để xây tường chịu lực, chống thấm, vì vậy thường xây tại các vị trí: móng gạch, tường móng, đố cửa, bể nước, bể phốt, tường chịu lực, tường vệ sinh, tường bao, viên quay ngang của tường bao, đố cửa,… Gạch đặc thường có 3 loại, chất lượng giảm dần: A1, A2, và B.
• Ưu điểm: chắc chắn, chống thấm tốt
• Nhược điểm: nặng, đắt hơn gạch rỗng.
GẠCH THÔNG TÂM (gạch 2 lỗ,4 lỗ): kích thước viên gạch 220x105x55, có 2 lỗ, 4 lỗ màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Thường xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có yêu cầu chống thấm. Tường bao ngoài có thể kết hợp gạch rỗng và gạch đặc.
• Ưu điểm: nhẹ, rẻ hơn gạch đặc
• Nhược điểm: không dùng để chịu lực được, chống thấm kém, nếu dùng làm tường bao hoặc tường vệ sinh, bề mặt tường sẽ bị mốc.GẠCH RỖNG 6 LỖ: kích thước viên gạch phổ biến 220x105x150, có 6 lỗ, màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Thường xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có yêu cầu chống thấm , hoặc làm lớp chống nóng cho mái. Tường bao ngoài có thể kết hợp gạch rỗng và gạch đặc. Tên gọi khác còn gọi là gạch tuynel. Loại gạch này có thể xây được tường dày 150 (kể cả lớp trát sẽ dày 150)
• Ưu điểm: nhẹ, rẻ hơn gạch đặc
• Nhược điểm: không dùng để chịu lực được, treo đồ kém vì khoan vít hoặc đóng đinh, gạch sẽ vỡ.


ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU SẢN PHẨM GẠCH CỦA NHÀ MÁY GẠCH BÌNH HÀ SẢN XUẤT,CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG ƯU ĐIỂM ,NHƯỢC ĐIỂM ĐỂ LỰA CHỌN  GẠCH HỢP LÝ ĐƯA VÀO XÂY DỰNG PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ GIA ĐÌNH MÌNH🏭🏭🏭
Tham khảo qua FAN PAGE chính thức của công ty: Gạch Tuynel Bình Hà - Công ty cổ phần Việt Hà Hà Tĩnh

------------HOTLINE: 094.8989.666-----------

[/tintuc]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GẠCH TUYNEL 6 LỖ

Solar Systems