LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HÀ - HÀ TĨNH

[tintuc]
Đội ngũ cán bộ nhân viên nhà máy Gạch Bình hà

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển


Giới thiệu Công ty

  • Tên gọi: Công ty Cổ phần Việt Hà – Hà Tĩnh
  • Tên tiếng anh: Viet Ha Ha Tinh Joint stock Company
  • Địa chỉ:  Số 18, đường Lê Duy Điếm, Khối phố 5, Phường Đại Nài, Thành Phố  Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh .
  • Điện thoại: (0239) 3 885.3842 Fax: (0239) 3 885.386
  • Vốn điều lệ : 20.000.000.000 đồng.
  • Quá trình hình thành và phát triển
Công ty Cổ phần Việt Hà tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước được sát nhập từ 2 Công ty: Công ty chế biến lâm sản xuất Hương Khê và Công ty Mộc mỹ nghệ Hồng Lĩnh, sau đó được đổi thành Công ty Việt Hà. Thực hiện chủ trương của nhà nước về việc chuyển đổi doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty Cổ phần, Năm 2005 Công ty Việt Hà chuyển thành Công ty CP Việt Hà – Hà Tĩnh theo quyết định 1160 – QĐ-UB-DN của UBND tình Hà Tĩnh. 
Toàn cảnh nhà máy sản xuất gạch Bình Hà

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: Thu mua chế biến lâm sản, trồng rừng, sản xuất vật liệu xây dựng, xuất khẩu lao động, đại lý cấp 1 xe ô tô tải, nuôi trồng thủy sản, giải trí ẩm thực. Đến nay Công ty tập trung hoạt động trên 03 lĩnh vực trọng tâm gồm: Nhà máy gạch tuynel Bình Hà, Xí nghiệp trồng rừng keo nguyên liệu và Khu nuôi trồng thủy sản giải trí và ẩm thực Bình Hà.
Rừng trồng keo 

Trải qua 26 năm hoạt động
với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất kinh doanh theo hướng hiện đại và tiên tiến. 
Xưởng sản xuất nhà máy gạch Bình Hà

Với phương châm “Uy tín quý hơn vàng” tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn luôn đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình hợp tác. Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng để xây dựng mối quan hệ hiệu quả và bền vững.

Tham khảo qua FAN PAGE chính thức của công ty: Gạch Tuynel Bình Hà - Công ty cổ phần Việt Hà Hà Tĩnh
[/tintuc]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GẠCH TUYNEL 6 LỖ

Solar Systems