GẠCH TUYNEL

[tintuc]

Gạch Tuynel
Gạch Tuynel 6 lỗ Bình Hà


Gạch Tuynel hay còn gọi là Gạch Đỏ bởi vì có màu đỏ của đất. Là vật liệu được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Chất lượng của Gạch Tuynel đã được khẳng định về chất lượng qua thời gian hàng trăm năm.


Gạch Tuynel, Gạch đỏ Uy tín chất lượng cao của Chúng Tôi

Gạch Tuynel, Gạch nung đã xuất hiện từ khá lâu đời nhưng vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng trong quá trình xây dựng vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội. Và Gạch Bình Hà là đơn vị phân phối gạch tuynel có thương hiệu hàng đầu trên thị trường xây dựng hiện nay. Tất cả các lô sản phẩm đều đảm bảo đủ các tiêu chí: Độ bền cao và nhiều gia trị gia tăng; Tiện nghi; Có khả năng chống cháy, Màu sắc đỏ đặc trưng của gạch đất nung...


Quá trình sản xuất Gạch Tuynel của Chúng Tôi

Đây là loại gạch được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đất sét, được ngâm ủ kỹ theo khung thời gian nhất định. Các công đoạn sơ chế của gạch Tuynel bao gồm: Tiếp liệu -> Tách đá -> Nghiền khô -> Nghiến tinh.
Sau công đoạn này, đất sét sẽ được đưa vào máy nhào trộn 2 trục với than cám đá. Mục đích của khâu này là tăng độ dẻo cần thiết để sử dụng máy hút chân không đưa nguyên liệu vào khuôn tạo ra các sản phẩm gạch mộc (gạch chưa được đem nung).
Cuối cùng, gạch mộc sẽ được đem phơi tự nhiên hoặc đưa vào phòng sấy trong một số trường hợp cần thiết. Nguyên liệu sử dụng trong lò Tuynel là than cám, than tổ ong, than đá,… Nhiệt độ nung cần đạt khoảng 900 - 1000 độ C sau đó sản phẩm sẽ được làm nguội ngay trong lò để có thể đạt được Gạch Tuynel thành phẩm nhanh chóng. Sản phẩm Gạch Tuynel, Gạch nung ra lò đạt tiêu chuẩn TCVN 1451-1998 cho Gạch Tuynel đặc  TCVN 1450-2009  cho Gạch Tuynel rỗng  do nhà nước ban hành.
Tham khảo qua FAN PAGE chính thức của công ty: Gạch Tuynel Bình Hà - Công ty cổ phần Việt Hà Hà Tĩnh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu Tổng Đài 24/7: 
=================
HOTLINE: 094.8989.666

[/tintuc]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GẠCH TUYNEL 6 LỖ

Solar Systems